ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Quay Phim Đám Cưới giá rẻ

Làm thế nào để được “quay phóng sự cưới ” có được những thước phim ấn tượng.
Không giống với các thể loại phim khác, phải cần có biên kịch, đạo diễn, diễn viên…, dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ đòi hỏi bạn phải hội tụ tất cả biên kịch, đạo diễn, diễn viên, vào trong bạn. Từ khâu chuẩn bị trang trí phòng cưới, đến khâu lên kịch bản cho đoạn phim cưới,… đến khâu làm “diễn viên chính”, đều do bạn chuẩn bị và chỉ nhận được sự hỗ trợ của người thân. Bạn phải chuẩn bị hồi trường cưới sao cho đẹp mắt, để dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ của chúng tôi có thể chọn mọi chỗ làm góc quay. Bạn cũng phải chuẩn bị trang phục của mình thật chu đáo để khi lên hình sẽ đẹp hơn. Đặc biệt, bạn phải tạo được điểm nhấn trong ngày cưới,ví dụ như màu sắc trong đám cưới phải có hai tông màu trái ngược nhau như tím – trắng, đỏ – trắng, hồng – trắng để chúng tự làm nổi bật nhau lên. Đây là những cặp màu tượng trưng cho sự chung thủy, nóng bỏng và ngọt ngào của một tình yêu tinh khôi, vì thế nó được nhiều cặp đôi sử dụng trong ngày cưới.

Quay phim đám cưới giá rẻ – Kỷ niệm đi cùng năm tháng.

Dịch vụ quay phim đám cưới mới xuất hiện ở nước ta, nhưng lại khá săn đón. Ngày cưới của bạn rồi cũng sẽ qua nhưng những kỷ niệm sẽ vẫn còn nguyên đó với bạn, và sẽ đi theo bạn suốt phần đời còn lại. Quay phim đám cưới giá rẻ chúng tôi rất hân hạnh phục vụ nhu cầu của bạn, và hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thước phim hoàn hảo, là vật lưu trữ không thể nào quên đối với bạn và gia đình bạn.

QUAY PHIM CƯỚI [ HUY + HẠNH 19 1 2015]

1. Ý nghĩa của quay phim đám cưới giá rẻ.

Người ta nói rằng “Ảnh cưới có khi không quan trọng bằng đoạn phim cưới”. Đúng vậy, đối với ảnh cưới, chúng ta chỉ tạo dáng, lúc nào cũng tươi cười để có được bức ảnh đẹp nhất. Nhưng với quay phim đám cưới giá rẻ, mọi chuyển động cơ thể cũng như chuyển động của cảm xúc, của tâm hồn đều được ghi lại một cách trọn vẹn nhất. Quay phim đám cưới giá rẻ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời bạn khi bạn xúng xính trong tà áo dài đỏ tươi, hay trong chiếc váy trắng tinh khôi bên cạnh người bạn yêu. Ngoài ra, nó còn ghi lại được những cử chỉ thân mật của những người thân yêu bên cạnh chúng ta mà những ngày bình thường khó có thể có được.


QUAY PHIM CƯỚI [ THÀNH+ NGA ] 2015.GIÁ

2. Quay phim cưới giá rẻ


QUAY PHIM CƯỚI [CƯỜNG + THANH] 2015.

Quay phim đám cưới giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng bởi sự tiện lơi, cũng như giá thành thấp làm cho người sử dụng không phải bận tâm suy nghĩ. Tuy nhiên, có nhiều dịch vụ tự xưng là quay phim đám cưới giá rẻ, nhưng chất lượng hình ảnh thấp, cảnh quay xấu và giá thành cao. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dung quay phim đám cưới giá rẻ trong ngày cưới của bạn nhé.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH

Quay Phim Cưới truyền thống 2 máy HD:4.500.000đ/ngày

Quay Phim Cưới truyền thống 1 máy HD: 2.500.000đ/ngày

Quay Phim Đám Cưới ra DVD : 900k/buổi

Quay Phim cưới ra DVD:  1.500.000đ/ngày

Quay Phóng Sự Cưới HD : 4.500.000đ/ngày

Phim Sinh Nhựt, Thôi Nôi  full HD :1.200.000đ/buổi

Kết Hợp Quay Phóng Sự và truyền thống Full HD 2 máy: 8.000.000/ngày (còn 5.000.000/ngày)

CAM KẾT:

KHÔNG CHẤT LƯỢNG THÌ KHÔNG NHẬN TIỀN

Cameraman: 093.750.2637

CT TẠI TT NGHIÊN CỨU & LT ĐIỆN ẢNH

 201211083412_ex3

.