TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

 TRANG TRÍ GIA TIÊN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trang trí gia tiên đẹp tại tphcm là một việc không dễ chút nào, vì mỗi khách hàng có một gu thẩm mỹ riêng, cho nên sẽ yêu cầu đơn vị trang trí bàn thờ gia tiên theo cách riêng của mỗi người. sau đây chúng tôi gới thiệu một số mẫu trang trí gia tiên đẹp tại tphcm để quý khách tham khảo?

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Trang trí gia tiên là gì?

Trang trí gia tiên là trang trí lễ cưới tại tư gia nhà trai hay họ nhà gái, phong tục ngày cưới của người việt là khi có lễ cưới thì việc đầu tiên là trang trí không gian nhà cửa để đón tiếp quý khách. Xã hội hiện đại không ai tư trang trí nữa mà thuê dịch vụ trang trí nhà ngày cưới vì chọ có đầy đủ phụ kiện cưới như bàn gia tiên, cổng hoa cưới, bàn ghế …

trang-tri-le-gia- tiên-tphcm-6 trang-tri-le-gia- tiên-tphcm-7 trang-tri-le-gia--tiên-tphcm-6 trang-tri-le-gia--tiên-tphcm-7 trang-tri-le-gia--tiên-tphcm trang-tri-le-gia-tien_tphcm-1 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-2 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-3 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-4 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-5 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-8 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-9 trang-tri-le-gia-tien-tphcm-10

Trang trí gia tiên tphcm chọn tông màu nào phù hợp.

Theo như chúng  tớ khảo sát trên 100 cặp đôi yêu nhau thì có khoảng 70 là các cặp yêu thích tông màu Vàng này rồi. Yêu từ cái nhìn đầu tiên thấy em ý luôn á, tông màu gì mà sang trọng, lấp lánh, tinh tế thế không biết.

Bậc mí nha, do quá yêu thích màu Vàng đồng nên chúng tớ đã lên ý tưởng setup décor cho buổi trang trí tiệc cưới của các cậu thật đặc biệt đó, để các cậu hạnh phúc nhất ngày trọng đại , xinh đẹp nhất trong ngày cưới, và luôn muốn các cậu gặp được những điều may mắn.

Lavender Decor của chúng tớ đã dốc hết mình suy nghĩ làm sao để trang trí gia tiên tphcm theo tone màu Vàng đồng, làm sao để tiệc cưới hỏi của các cậu diễn ra một cách trọn vẹn mà ai nhìn vào cũng trầm trồ.

Nói đến đây có phải là các cậu tò mò lắm rồi phải không? Đây bật mí luôn nè không giấu nữa đâu. Hiện tại chúng tớ có 3 mẫu décor tone Vàng đồng khác nhau gồm:

Trang trí gia tiên tphcm với Tone Vàng đồng:

Này các cậu ơi lỡ thích em này thì chắc các cậu thuộc tiếp người nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu , con người ấm áp , hiện đại và sang trọng lắm nè . Màu Vàng kim ngoài ra còn biểu hiện sự thông thái và mạnh mẽ của phái mạnh nữa nha.

Tone Vàng Đồng: Màu này đang là xu thế nha, các cậu chọn màu này hở thì chỉ có may mắn thôi, mọi thứ luôn thành công, màu của sự kiêu hãnh sang trọng. Đặc biệt màu mà quý tộc hay sử dụng lắm nha Vua chúa ngày xưa ý. Mong các cậu có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc, may mắn luôn đến và ngập tràn niềm vui.

Trang trí gia tiên tphcm Tone Vàng Trắng:

Màu vàng rực rỡ phối cùng màu trắng tinh khôi màu của sự yêu thương, màu nghệ thuật mang cảm giác tinh tế, thanh lịch. Phải chăng các cậu thuộc tiếp người nhẹ nhàng , lạc quan thích sự sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Chỉ có tone màu Vàng thôi mà chúng tớ đã có 3 bản decor khác nhau. Ngày trọng đại của các cậu chúng tớ chỉ có mong muốn một điều là hãy thật hạnh phúc nhé các cậu.

Trang trí gia tiên nhà các cậu cứ để chúng tớ lo cho nha.

Chúng tớ sẽ cắm cho các cậu một cái cổng hoa siêu xinh xắn và dể thương treo trên đó là bảng thông báo các cậu về chung một nhà nè.

Vào phía trong nhà của các cậu chúng tớ sẽ setup không gian xung quanh nhà thật là sang trọng và tinh tế dù các cậu chọn mẫu nào trên đó thì chúng tớ sẽ hết mình tạo cho các cậu một ngày thiêng liêng thật ý nghĩa nhất.

Hướng dẫn trang trí gia tiên tại tphcm.

Phía sau bàn thờ cúng tớ sẽ setup một phông màn cáo cấp gắn trên đó bảng chữ Hỹ, xung quanh chúng tớ sẽ bao bọc xung quanh toàn những bông hoa xinh đẹp bằng lụa cao cấp.

Bàn thờ là nơi thiêng liêng nhất nên chúng tớ sẽ đặt bộ lư đồng , chân đèn , để các cậu xin phép ông bà tổ tiên là các cậu chính thức là một nhà với nhau tỏ lòng biết ơn và thành kính đỗi với tổ tiên.

cách trang trí mâm quả cưới tại tphcm.

Bàn mâm quả chúng tớ sẽ phủ lên khăn bàn cùng tone các cậu chọn nó sẽ thấp hơn bàn thờ nhé. Bàn này thì chắc các cậu cũng biết là để làm gì rồi phải không nè ! Nhà trai sẽ đem mâm quả sang nhà gái thưa chuyện cùng gia đình để đón cô dâu xinh đẹp nhất của chúng tớ về nhà chồng.

Cách trang trí bàn gia tiên bằng hoa lụa.

Bàn họ chúng tớ sẽ trang trí những bông hoa xinh đẹp nhất, những vật dụng bắt mắt nhất, những gì mà rực rỡ sang trọng nhất chúng tớ dành hết cho các cậu.

Đơn giản là vì chúng tớ quý các cậu, hạnh phúc khi thấy các cậu cười trong ngày quan trọng của mình, thấy các cậu cùng nhau nắm tay , cùng nhau thưa chuyện gia đình hai bên và thông báo đến mọi người rắng các cậu chính thức là của nhau vợ chồng của nhau.

Ngày cưới của các cậu chúng tớ biết các cậu sẽ lo nhiều thứ lắm, nào là các cậu phải tìm áo cưới, makeup, chụp ảnh,…trang trí tiệc cưới nữa chứ.

Nhiều thứ phải lo nên các các cậu cứ yêm tâm để Lavender Décor của chúng tớ giúp các cậu phần trang trí tiệc cưới nha. Một buổi lễ trang trọng, trân quý, nhưng đầy nghệ thuật trong đó vừa sang trọng vừa tinh tế và nhẹ nhàng . Hạnh phúc của các cậu là sứ mệnh Lavender Décor của bọn tớ.

Trang trí gia tiên tphcm đã có mặt tại 24 quận huyện

Trang trí gia tiên quận 1,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 – quận 7 – quận 8 – quận 9-quận 10-quận 11-quận 12 – quận tân bình -quận tân phú-quận phú nhuận-quận thủ đức.

.