ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Giá chụp hình quay phim sự kiện chất lượng là bao nhiêu Tp.hcm?

Quay phim sự kiện – chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại Tphcm

chup-hih-su-kien

Những tấm hình ghi lại khoảnh khắc đáng giá trong quay phim sự kiện là một tài sản vô cùng quý giá đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Chúng đánh dấu những cột mốc quan trọng, đồng thời cũng góp phần quảng bá về hình ảnh công ty. Tuy nhiên, làm thế nào để có được những bức ảnh đẹp, chất lượng với một mức giá hợp lý lại là điều khiến ban tổ chức sự kiện băn khoăn. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu giá chụp hình sự kiện chất lượng là bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay nhé!
Tuy nhiên, các đơn vị chụp hình sự kiện không thể xác định một mức giá cụ thể cho một lần chụp hình được, bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

CHUP-HINH-SU-KIEN-1

Thứ nhất, chất lượng của hình ảnh sự kiện.
Chắc hẳn nếu chọn những đơn vị chụp hình sự kiện, ai cũng mong muốn sẽ có được những bức ảnh đẹp, sắc nét và không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng nào. Để có được điều này, đòi hỏi bạn phải một mức giá chụp hình sự kiện cao hơn so với những đơn vị không đảm bảo chất lượng hình ảnh. Có một sự thật mà chúng ta luôn nhắc đến là “tiền nào của nấy”, và với chụp hình sự kiện cũng không ngoại lệ.

quay-phim-su-kien

Thứ hai, chụp hình sự kiện như thế nào
Giá chụp hình sự kiện sẽ được thảo luận trước với bạn và điều này còn tùy thuộc vào bạn chọn gói dịch vụ nào. Một ví dụ đơn giản: nếu bạn chọn gói chụp trong một buổi hoặc vài tiếng đồng hồ với số lượng hình ảnh ít thì sẽ có mức giá là một triệu đồng. Nhưng nếu bạn chọn gói chụp trong vòng một ngày thì mức giá có thể gấp đôi hoặc cao hơn, điều này còn tùy thuộc vào sự thỏa thuận của bạn với đơn vị chụp hình sự kiện.
Nhưng lưu ý, nên chọn những đơn vị uy tín, có tác phong chuyên nghiệp thì sẽ hạn chế được việc kéo dài thời gian chụp hình, từ đó mức chi phí cũng được đảm bảo hợp lý hơn.

Thứ ba, quy mô của đơn vị chụp hình
Đơn vị chụp hình (studio) có quy mô lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá chụp hình sự kiện. Thực tế, bạn có thể dễ dàng thấy nếu thuê các studio danh tiếng thì giá cả sẽ cao hơn nhiều so với các studio nhỏ.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các đơn vị chụp hình sự kiện giá cao đều đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, và những studio danh tiếng đều đưa ra một mức giá “trên trời”. Nhìn chung, hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp vừa có mức giá phải chăng. Do vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá chụp hình sự kiện, hy vọng rằng có thể giúp bạn tìm được đơn vị chụp hình chất lượng, để đảm bảo sự kiện của mình diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

http://quayphimcuoihd.net/chup-hinh-su-kien-chuyen-nghiep/

.