ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Dịch vụ livestream facbook – youtube Tp.HCM

DỊCH VỤ LIVESTREAM FACEBOOK SỰ KIỆN NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN TẠI TPHCM

dich-vu-livestream

Với cộng đồng mạng, livestream không còn là một thuật ngữ xa lạ. Hằng ngày, trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram… có đến hàng nghìn người sử dụng tính năng livestream với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, phần lớn những cá nhân sử dụng tính năng livestream trên mạng xã hội nhằm mục đích bán hàng, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm… Tính năng livestream giúp kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán rất hiệu quả. Cũng chính vì thế mà hiện nay, một số doanh nghiệp đã ứng dụng tính năng livestream khi tổ chức các chương trình, sự kiện quan trọng như: khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm, bộ sưu tập mới…

Dịch vụ livestream tphcm sự kiện
Tuy nhiên, để livestream một sự kiện không hề đơn giản như việc phát trực tiếp bằng điện thoại. Doanh nghiệp muốn livestream sự kiện cần phải có một số dụng cụ chuyên dụng như: máy livestream, máy quay, đường truyền internet ổn định, dây kết nối… Chính vì thế, các doanh nghiệp khi quyết định livestream sự kiện vẫn nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.
Thiết bị livestream sự kiện.
Các thiết bị livestream sự kiện chuyên nghiệp (Ảnh: internet)
DỊCH VỤ LIVESTREAM FACEBOOK SỰ KIỆN CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
Thông thường khi thực hiện các chương trình, doanh nghiệp sẽ thuê đơn vị quay phim sự kiện để ghi lại những thước phim đẹp nhất, sau đó xử lý hậu kỳ và đăng tải lên các website, youtube, facebook, instagram… Sau khi đăng tải, doanh nghiệp mới nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng. Còn đối với dịch vụ livestream sự kiện, doanh nghiệp sẽ có thể trực tiếp trò chuyện với khách hàng.

Dich-vu-quay-phim-chup-anh TÍNH TƯƠNG TÁC CAO
Dịch vụ livestream có tính tương tác cực tốt, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng khi xem livestream sự kiện có thể đặt các câu hỏi cho doanh nghiệp. Cùng lúc đó doanh nghiệp cũng có thể tương tác với bình luận của khách hàng, tạo cảm giác gần gũi, thân mật hơn rất nhiều so với chat tĩnh.
dịch vụ livestream hà nội
Hanoi Studio từng livestream sự kiện cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân
quay phim sự kiện
Hậu trường livestream Hội nghị Khoa học 2018
VIDEO LIVESTREAM ĐƯỢC LƯU LẠI
Một tính năng nữa của dịch vụ livestream rất được yêu thích chính là sau khi phát trực tiếp, video có thể lưu lại trên kênh facebook, youtube của doanh nghiệp. Tính năng này giúp cho những khách hàng chưa kịp xem livestream trước đó có thể dễ dàng xem lại. Với những livestream chưa thật sự hài lòng hoặc mang tính thời vụ (chỉ cần thiết thời điểm đó) bạn có thể chọn chế độ không lưu. Sự linh hoạt này của dịch vụ livestream được đánh giá cao.
TÍNH NĂNG THÔNG BÁO
Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream trên một số trang mạng xã hội, khách hàng đang theo dõi fanpage sẽ nhận được thông báo doanh nghiệp đang phát trực tiếp. Thông báo này sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ livestream của bạn. Đồng thời thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của họ.

dich-vu-livestream-tphcm

Dịch vụ live stream
NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN Ở ĐÂU?
Điểm mạnh của tính năng livestream chính là sự kết nối. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện doanh nghiệp nên chọn nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng, tránh tình trạng khi livestream không nhận được sự tương tác của người dùng.
Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, mục đích phát livestream mà doanh nghiệp có thể chọn địa chỉ phát trực tiếp phù hợp. Tuy nhiên, với thị trường Việt Nam người dùng internet chủ yếu tập trung ở trang mạng xã hội facebook. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có bạn có nhiều lượt like và follow ở facebook có thể chọn địa chỉ này để livestream sự kiện.
dịch vụ livestream chuyên nghiệp
DỊCH VỤ LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK
Sử dụng dịch vụ livestream trên facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, livestream trên facebook cho phép khách hàng chọn các biểu tượng cảm xúc như vui, buồn, tức giận, trái tim… đối với video của doanh nghiệp. Một trong những tính năng tuyệt vời nữa mà livestream trên facebook có chính là nút chia sẻ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng lan tỏa video của mình đến gần hơn với mọi người.
Livestream sự kiện trên facebook
ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN
Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, tháng 2/2017 Hanoi Studio đã trang bị thêm một thiết bị quay livestream chuyên dụng. Sản phẩm cho phép kết nối với 8 máy quay, đảm bảo ghi lại toàn bộ nội dung chương trình, sự kiện. Các kỹ thuật viên của Hanoi Studio được đào tạo bài bản, có kiến thức vững chắc về lĩnh vực, từng thực hiện livestream cho nhiều sự kiện lớn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện của Hanoi Studio, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra những sai sót trong suốt quá trình thực hiện.
CÁC GÓI DỊCH VỤ LIVESTREAM HIỆN NAY
Gần giống với dịch vụ quay phim, livestream cũng có nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó, hệ thống live (bàn trộn hình) và máy quay là hai thiết bị bắt buộc phải có khi livestream. Chính vì thế, gói thấp nhất của dịch vụ này sẽ có 2 nhân sự: 1 quay phim và 1 livestream.Còn các gói dịch vụ livestream khác cũng rất linh hoạt. Tùy theo quy mô và mục đích livestream của bạn là gì mà sẽ phù hợp với những gói dịch vụ khác nhau. Nếu chương trình, sự kiện của bạn lớn, nên ưu tiên thêm nhân sự quay phim. Như thế, những thước phim của bạn khi live sẽ phong phú, đa dạng hơn. Còn nếu trường hợp địa điểm livestream của bạn thiếu ánh sáng thì việc bổ sung các thiết bị chiếu sáng là điều không thể thiếu.

Dịch vụ quay phim Tại Hanoi Studio, các gói dịch vụ livestream phần lớn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khác hàng. Tuy nhiên, để khách hàng dễ hiểu, Hanoi Studio sẽ phân loại các gói dịch vụ theo mục đích sử dụng. Sau khi chọn được gói phù hợp, Hanoi Studio sẽ tư vấn cho khách hàng rõ hơn. Một số gói dịch vụ livestream tại Hanoi Studio gồm:
Dịch vụ livestream sự kiện (khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới…)
Dịch vụ livestream hội nghị
Dịch vụ livestream hội thảo
Dịch vụ livestream bài giảng
Dịch vụ livestream review sản phẩm
Dịch vụ livestream bán hàng
Dịch vụ livestream tổng hợp (tất cả những chương trình, sự kiện theo yêu cầu khách hàng)

.