ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Tư vấn quay phim cưới sao cho rẻ đẹp

TƯ VẤN QUAY PHIM CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI SAO CHO ĐẸP VÀ RẺ.

Quay Phim Cưới hỏi là một việc rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta, có rất nhiều thứ mà cô dâu chú rể phải lo trong ngày cưới của mình như chọn váy cưới, trang điểm, chụp hình album cưới, chọn nhà hàng , quay phim cưới…Trong bài nầy tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn dịch vụ quay phim cưới, chụp hình cưới sao cho đẹp và giá rẻ, các dịch khác tôi sẽ tư vấn sau.
Thông thường các bạn tới các studio để chụp album cưới, sau đó họ sẽ giới thiệu cho các bạn luôn dịch vụ quay phim cưới, chụp hình cưới và thuê áo cưới, trang điểm cô dâu, thuê xe rước dâu …thế là các bạn chọn luôn dịch vụ của họ luôn.


Quay Phim Cưới Full HD:1500.000đ

Những lưu ý khi chọn dịch vụ quay phim chụp cưới tại các studio .

1. Thông thường các bác quay phim, chụp hình ở các studio là những người chưa qua đào tạo về quay phim phóng sự cưới , chụp hình chính quy chuyên nghiệp, chỉ học nghề vài tháng sau đó hành nghề . Cho nên về cảm nhận màu sắc, bố cục hình ảnh, góc máy còn mơ màng, nói chung họ quay theo cảm tính cho có phim có hình. Nói thế là quơ đũa cả nắm đúng không, nói chung phần lớn các tiệm studio áo cưới vì họ tối đa hóa lợi nhuận nên họ thường thuê những anh em quay phim chụp hình ở mức trung bình, còn thuê những người quay phim, chụp hình chuyên nghiệp thì chi phí rất cao do đó lợi nhuận của họ giảm đi. Cho nên ở các studio tìm người quay phim chụp hình chuyên nghiệp hơi bị hiếm vì những người biết quay phim chụp chuyên nghiệp họ đầu quân cho các hãng phim, các đài truyền hình, các cơ quan báo chí và các công ty truyền thông…


Quay Phim Cưới Full HD:1500.000đ

2. Các studio thường trả công rất thấp cho các bác quay phim nầy, cho nên dù họ quay có đẹp, nhiệt tình đi chăng nữa thì tiền công họ chỉ nhận chừng đó, vì vậy không bao giờ các bác thợ quay phim chụp hình nầylàm nhiệt tình ,quay đẹp cho bạn đâu nhé. Đây là vấn đề nan giải nhất hiện nay, các nhà quay phim, nhà nhiếp ảnh có yêu nghề, muốn sáng tạo ra những thướt phim, những bức hình lãng mạng, đầy cảm xúc cũng đành phải chạnh lòng, khi nghỉ về công lao mình bỏ ra nhưng khi nhận lại quá ít, nên họ không muốn sáng tạo nữa.
3. Chi phí quay phim cưới ở các studio bao giờ cũng cao hơn ở các nơi khác vì họ phải trả chi phí thuê mặt bằng, tiền thuế, nhân viên và các chi phí khác…Đây là một trong những chi phí lớn nhất trong các loại chi phí góp phần vào đẩy giá thành quay phim, chụp hình cưới hỏi lên cao. Đó là những kinh nghiệm thực tế mà mình đã trãi qua khi cộng tác với một số studio áo cưới ở Tp.HCM.


Quay Phim Cưới Full HD:1500.000đ

4.Hiện nay dịch vụ quay phim chụp hình phát triển rất nhanh và đa dạng chủng loại từ trung bình đến cao cấp và đặc biệt các dịch vụ quay phim cưới , quay phóng sự cưới, quay phim sự kiện, quay phim quảng cáo, quay phim sinh nhật phát triển rầm rộ trên mạng, đây là những người có tâm huyết với dịch vụ của mình. Vì họ không chụi cảnh làm thuê cho các studio, bởi vì họ có tay nghề cao, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Các studio trả lương cho họ quá thấp cho nên họ dùng internet là phương tiện truyền thông gửi đến các cô cô chú rể những dịch vụ quay phim đám cưới, chụp hình cưới mà họ có tâm huyết và sáng tạo nên những giá trị lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất cho cô dâu chú rể.


Quay Phim Cưới Full HD:1500.000đ

5. Cô dâu chú rể nên tham khảo một số dịch vụ quay phim chụp hình trên các trang web trên mạng trước, sau đó chọn các dịch vụ quay phim cưới trên mạng có uy tín. Vì sao các dịch vụ trên internet giá rẻ mà chất lượng thì các bạn biết rồi, mà dịch vụ quay phim cưới hỏi trên mạng thì rất nhiều vậy cô dâu chú rể nên chọn những dịch vụ của các công ty truyền thông chuyên về phim ảnh, đối với các dịch vụ của các cá nhân làm nên chọn những bạn quay phim cưới đang công tác trong các cơ quan chuyên ngành về điện ảnh,báo chí, truyền hình …

Vì sao chọn những bạn nầy ?

Vì các bạn nầy được đào tạo bài bản về quay phim, chụp ảnh nên khi quay phim cho hình ảnh cực đẹp mà giá lại rẻ, vì các bạn không tốn chi phí đi thuê mặt bằng, nhân viên…nên giá rẻ hơn so với thị trường.
Chúc cô dâu chú rể chọn đúng dịch vụ quay phim cưới hỏi, để ghi lại những giây phút lãng mạng trong ngày vui của mình.


Quay Phim Cưới Full HD:1500.000đ

SAIGON LOVY MEDIA HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH

Quay Phim Cưới truyền thống 2 máy HD:4.500.000đ/ngày

Quay Phim Cưới truyền thống 1 máy HD: 2.500.000đ/ngày

Quay Phim Đám Cưới ra DVD : 900k/buổi

Quay Phim cưới ra DVD:  1.500.000đ/ngày

Quay Phóng Sự Cưới HD : 4.500.000đ/ngày

Phim Sinh Nhựt, Thôi Nôi  full HD :1.200.000đ/buổi

Kết Hợp Phóng Sự và truyền thống Full HD 2 máy: 8.000.000/ngày (còn 5.000.000/ngày)

Chụp Hình Phóng Sự Cưới :2.2tr/ngày

Chụp Hình Phóng Sự Cưới:1.5tr/buổi

     Chụp Hình Cưới, Hỏi :1.500.000đ/ngày

Chụp Hình Cưới, Hỏi :900.000đ/buổi

Chụp Hình Sinh Nhật, Thôi Nôi:600k/buổi

( giao file và không giới hạn số lượng hình)

Chụp Hình Em Bé: 300k

Chụp Hình quảng cáo, Sản Phẩm: (300-2tr) tùy số lượng

Truyền hình trực tiếp tại nhà hàng 600.000đ/1tiệc

LH: Cameraman:093.750.2637: TT NGHIÊN CỨU & LT ĐIỆN ẢNH

.