ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Quay Phim Sự Kiện Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm với Chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện ngày càng được nhiều người tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm tin tức như mạng máy tính, điện thoại, báo đài, thậm chí là truyền miệng. Công ty bạn đang muốn mở rộng địa bàn kinh doanh, muốn được nhiều người biết đến các sản phẩm của mình, tìm được nhiều đối tác, khách hàng lớn, đáng tin cậy…, nếu không có chiến dịch quảng cáo sản phẩm thì phần trăm thành công của những mong muốn trên sẽ vô cùng thấp. Chúng tôi – Dịch vụ quay phim sự kiện sẽ cùng với công ty bạn tổ chức một sự kiện ra mắt và quảng bá sản phẩm mới, nhằm mục đích làm cho nhiều người biết đến công ty bạn và những sản phẩm của công ty bạn hơn. Bây giờ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu quay phóng sự cưới sự kiện ra mắt sản phẩm như thế nào để buổi sự kiện đó được thuận lợi và thành công nhất nhé.


Sự Kiện Khách sạn RENAISSANCE tổ chức giới thiệu phòng chiếu phim 3D

1.Trước khi quay phim su kien ra mắt sản phẩm.

Có lẽ, đối với nhiều người, khâu chuẩn bị là khâu rất quan trọng trong quá trình thực hiện công việc cũng như quá trình quay phim sự kiện. Việc chuẩn bị sự kiện phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi người chuẩn bị phải có một bộ óc tốt và sự sáng tạo không ngừng nghỉ để ghi nhớ việc gì nên làm, việc gì không nên và cách bày trí không gian để quay phim events được đẹp hơn. Từ việc thuê địa điểm đẹp, sang trọng để thu hút sự chú ý từ bên ngoài đến chuẩn bị sân khấu, trang trí lối đi lại sao cho hài hòa, đẹp mắt để trực tiếp tạo góc quay đẹp cho quay phim su kien.

Việc trưng bày sản phẩm để khách mời có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cũng như quay phim sự kiện có thể ghi lại những hình ảnh chân thực của sản phẩm là một điều vô cùng quan trọng. Bởi thế, bạn phải xem xét, tìm hiểu trước hội trường ra mắt để bố trí khung cảnh cho hợp lý.


Công ty BĐS Danh Khôi triển khai dự án THE GOLD VIEW

Trang phục của ban tổ chức, khách mời và nhân viên phục vụ cũng góp phần giúp cho người quay phim chúng tôi tạo ra thước phim đẹp nhất của buổi sự kiện. Chắc hẳn bạn không muốn có sự hỗn độn về trang phục của những người tham gia sự kiện trong khoảnh khắc đáng nhớ của buổi ra mắt sản phẩm được ghi lại bởi quay phim sự kiện phải không nào? Để tránh được điều đó, bạn nên quy định trước trang phục trong giấy mời khách hàng và trong quy định của buổi sự kiện đó nhé.


Công ty bia Heiniken Việt Nam tiếp thị sản phẩm

2.Trong khi quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm.

Để có được thành phẩm có chất lượng như mình mong muốn, bạn hãy ghi nhớ những điều sau trong khi quay phim su kien ra mắt sản phẩm.

Thứ nhất, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đôi khi bạn nên nhắc nhở khách hàng và nhân viên phục vụ hãy đi nhẹ, nói khẽ và cười duyên để quay phim không phải ghi lại một sự hỗn độn hay những tiếng ồn không đáng có trong thước phim sự kiện.

Thứ hai, bạn hãy để mắt đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu cho mọi người biết. Bởi có lẽ người đông mà hội trường lại không đủ rộng sẽ làm xô lệch sản phẩm của bạn khỏi vị trí ban đầu dẫn đến quay phim su kien không được đẹp mắt.


Lễ bàn giao 30 xe đầu kéo HINO

Cuối cùng, hãy nói với người đảm nhận quay phim su kien những hình ảnh mà bạn muốn có trong đoạn phim để họ tìm những góc quay đẹp nhất và quay lại những hình ảnh đẹp nhất về sản phẩm của bạn với quay phim sự kiện HD nhé.

Hãy để quay phim su kien đồng hành cùng lễ ra mắt sản phẩm của công ty bạn nhé. Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ của chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ vào việc đưa tên tuổi và các sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Chúc công ty bạn luôn phát đạt trên chặng đường sắp tới.


SỰ KIỆN CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP QUA ẢNH TPHCM 2015


Sự kiện quay số trúng thưởng của cty BAYER VN

.