ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Tư vấn quay phim cưới hỏi

Tư vấn quay phim cưới hỏi sao cho rẻ và đẹp

 

đám cưới nhàn - tuấn

đám cưới nhàn – tuấn

Cưới hỏi là một việc rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, có rất nhiều thứ mà cô dâu chú rễ phải lo trong ngày cưới hỏi của mình như chọn váy cưới, trang điểm, chụp hình album cưới, chọn nhà hàng , quay phim…Trong bài nầy tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn dịch vụ quay phim cưới hỏi sao cho đẹp và giá rẻ, các dịch khác tôi sẽ tư vấn sau.
Thông thường các bạn tới các studio để chụm album cưới, sau đó họ sẽ giới thiệu cho các bạn luôn dịch vụ quay phim và thế là các bạn chọn luôn dịch vụ của họ đó là một sai lầm, vì sao ?

Câu trả lời rằng là

1. Thông thường các bác quay phim ở các studio là những người chưa qua đào tạo về quay phim, chỉ học nghề vài tháng sau đó hành nghề quay phim. Cho nên về cảm nhận màu sắc, bố cục hình ảnh, gốc máy còn mơ màng, nói chung họ quay theo cảm tính cho có phim có hình .

2. Các studio thường trả công rất thấp cho các bác quay phim này, cho nên dù họ quay có đẹp, nhiệt tình đi chăng nữa thì tiền công họ chỉ nhận chừng đó, vì vậy họ không bao giờ làm nhiệt tình và quay đẹp cho bạn đâu nhé.
3. Chi phí quay phim ở các studio bao giờ cũng cao hơn ở các nơi khác vì họ phải trả chi phí mặt bằng, thuế, nhân viên và các chi phí khác…
Cô dâu chú rể nên chọn các dịch vụ quay phim trên mạng vì giá rẻ mà chất lượng, mà dịch vụ quay phim cưới hỏi trên mạng thì rất nhiều vậy cô dâu chú rễ nên chọn những dịch vụ của các công ty truyền thông chuyên về phim ảnh, đối với cá nhân nên chọn những bạn quay phim đang công tác trong các cơ quan chuyên ngành về điện ảnh, vì sao?

Vì các bạn nầy được đào tạo bài bản về quay phim, chụp ảnh nên khi quay phim cho hình ảnh cực đẹp mà giá lại rẻ vì các bạn không tốn chi phí đi thuê mặt bằng, nhân viên…nên giá rẻ hơn so với thị trường.
Chúc cô dâu chú rễ chọn đúng dịch vụ quay phim cưới hỏi, để ghi lại những giây phút lãng mạng trong ngày vui của mình.
Công ty truyền thông Sài Gòn LVY MEDIA

.