ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

TRANG TRÍ GIA TIÊN QUẬN 7 TPHCM

TRANG TRÍ GIA TIÊN QUẬN 7 TPHCM

Tại quận 7 Tphcm có rất nhiều dịch vụ trang trí gia tiên, bạn đã tìm được dịch vụ trang trí nhà ngày cưới phù hợp cho mình chưa, nếu chưa tìm được hãy liên hệ dịch vụ trang trí đám cưới bên YAME WEDDING.

trang trí gia tiên quận 7 tphcm

Trang trí lễ gia tiên tại quận 7 tphcm có những gì?

 • Phông màn gia tiên được làm background 3D sang chảnh
 • 2 Bàn gia tiên được phủ vải theo tone màu, trên bàn có 1 bộ lư đồng cao cấp
 • Có 2 bàn họ được phủ vải theo tone màu, trên bàn họ được trang trí hoa và 2 khây bánh, 12 chai nước cùng phụ kiện khác…
 • Cổng hoa được trang trí theo tone màu

Mẫu trang trí gia tiên tại quận 7 tphcm.

Đây là gói trang trí nhà ngày cưới được chị Thanh Nga book bên yame wedding trang trí cho đám cưới của con trai mình tên Nguyễn Bình An, đám cưới được diễn ra tại tư gia nhà trai tại số nhà 123 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7 TpHCM.

Chi tiết về mẫu gia tiên ngày cưới tại quận 7 TpHCM.

trang trí gia tiên quận 7 tphcm

dịch vụ trang trí gia tiên quận 7 tphcm với tone màu hồng pastle

Chị Nga yêu cầu về tone màu chủ đạo cho ngày tân hôn của con trai mình là màu hồng pastle, mẫu gia tiên này được trang trí full hoa tươi từ bàn thờ gia tiên cho đến cổng hoa

Mô tả chi tiết về gói trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới

trang trí gia tiên quận 7 tphcm

 • Đầu tiên là trang trí phong màn hay còn gọi là background được dựng bằng tấm alu màu trằng kết hợp các hoa văn và phụ kiện đính kèm.
 • Sau đó là trang trí hoa tươi tone màu hồng pastle lên full background, hoa tươi chủ đạo là hoa hồng đà lạt và các phụ kiện về hoa kèm theo
 • Kế tiếp là bàn gia tiên được phủ lên hai lớp vải kim sa tone màu hồng pastle ngọt ngào, 1 bàn cao là để hoa quả và 1 bộ lư đồng cao cấp. bàn thấp là để mâm quả ngày cưới.
 • Bàn hai họ ngồi nói chuyện được trang trí full hoa tươi theo tone màu hồng pastle, trên bàn có các vật trang trí chủ đạo như 2 khay bánh màu vàng đồng, 12 chai nước suối và phụ kiện trang trí kèm theo
 • Ghế ngồi dành cho hai họ là 12 cái ghế Louis IV cao cấp nhất, viền ghế màu vàng đồng, nệm ghế màu tráng sữa, đây là loại ghế dành cho hoàng gia ngồi.

Trên đây là những nơi cần trang trí, ngoài ra chúng tôi còn tranng trí theo yêu cầu từ gia chủ như trang trí cầu thang, trang trí trên tường nhà hai bên….còn nhiều thứ khác nữa.

trang trí gia tiên quận 7 tphcm

Còn trang trí tiệc cưới tại nhà hàng tphcm thì sao?

Tại quận 7 chúng tôi thường trang trí tiệc cưới tại Trung tâm nhà hàng tiệc cưới Crystal Palace, địa chỉ số 13 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hung, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng này gần trung tâm triển lãm quận 7 đó nha quý khách.

Ngoài dịch vụ trang trí gia tiên tphcm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cưới hỏi nư sau.

 1. Dịch vụ bưng mâm quả cưới tại quận 7
 2. Dịch vụ cho thuê mâm quả cưới tại quận 7
 3. Dịch vụ chụp phóng sự cướ tại quận 7
 4. Dịch vụ cho thuê xe hoa cưới tại quận 7
 5. Dịch vụ cho thêu rạp đám cưới tại quận 7
 6. Dịch vụ cho thêu áo dài cưới tại quận 7
 7. Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại quận 7

Dịch vụ mẩm quả cưới, nói đến đám cưới thì mâm quả cưới không thể thiếu trong ngày cưới phải không nào, thay vì quý khách đi tìm mua nào là trái cây, trà rượu, tràu câu…tỷ thứ phải mua, nhưng bạn thì có quá nhiều việc phải làm trong ngày cưới. Nếu không kham nổi thì hay liên hệ yame wedding sẽ có ngày mâm quả cưới theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ trang trí gia tiện tại quận 7.

Add: 123 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7 TpHCM

Hotline: 0937502637 tư vấn zalo 24/7

 

.