ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Quay phóng sự cưới Full HD giá rẻ tại sao không

Quay phóng sự cưới Full HD giá rẻ tại sao không ?

Thông thường khi cô dâu chú rể nghĩ đến quay phóng sự cưới là nghỉ giá chắn cao lắm. Đúng vậy thị trường quay phóng sự cưới hiện nay rất nhiều đa phần là các công ty truyền thông và các studio thực hiện. Mà các bạn biết rồi đó đã là công ty hay các studio thì phải có chi phí để duy trì như trả lương nhân viên, thuê mặt bằng, đóng thuế thu nhập doanh nghiệp… và hàng loạt chi phí khác.

phong-su-cuoi13

Cho nên khi họ nhận quay phóng sự cưới bao giờ giá cũng cao hơn gấp nhiều lần so giá mà anh em thợ tự nhận quay ở nhà. Gía cao bởi vì họ thông qua quá nhiều trung gian để làm ra một sản phẩm như khi quay phóng sự cưới thì họ không tự thực hiện mà đi thuê các anh em quay phim bên ngoài, thuê thiết bị quay, đem đi chổ khác dựng phim,biên tập lại, làm kỷ xảo…cho nên giá thành làm ra một clip phóng sự cưới rất cao.


Phóng sự cưới Full HD giá rẻ chỉ có tại Sài Gòn Lovy Media

Nhận thấy những chi phí bất cập đó mà cô dâu chú rể không đáng phải bỏ ra, cho nên SÀI GÒN LOVY MEDIA tập hợp những anh em có tay nghề quay phim chụp hình công tác trong các cơ quan báo chí, truyền hình để thực hiện quay phim cưới hỏi một các chuyên nghiệp nhất và đặc biệt là giá cực kỳ rẻ so với các studio thực hiện.

Vì sao có giá rẻ như vậy ?

Vì chúng tôi không thuê mặt bằng, không thuê nhân viên, không trả các khoản chi phí khác như thuế, thuê máy quay, máy chụp, người dựng phim …các khoản đó anh em chúng tôi tự làm hết, do đó chi phí có thể giảm tới 40%.

Một trong những chi phí góp phần làm cho giá của phóng sự cưới cao đó là người quay phim và thiết bị quay phim.Thông thường thì các công ty hay các studio thuê những người nầy làm cho họ. Chi phí thuê theo giá thị trường hiện nay là khoảng 1.500.000 đến 2.500.000đ ngày rồi chi phí dựng phim là 700.000đ trên một phóng sự cưới. Vậy tổng chi phí mà công ty, studio phải bỏ ra là khoảng 3.200.000đ do vậy họ phải nhận khách hàng từ 6-8 triệu một clip phóng sự thì họ mới có lời được.

phong-su-cuoi9

Chúng tôi nhận giá rẻ hơn họ là vì chúng tôi tự làm từ đầu đến cuối như tự quay phim, tự biên tập, dựng phim, lồng nhạc, kỷ xảo … Cho nên giảm được 3.2000.000 triệu cho cô dâu chú rể. Thông thường mọi người nghe đến từ giá rẻ thì nghĩ ngay đến là chất lượng sản phẩm đó kém chất lượng, tôi hoàn toàn đồng ý với các bạn nếu sản phẩm đó đến từ Trung Quốc.


Phóng sự cưới Full HD giá rẻ chỉ có tại Sài Gòn Lovy Media

Còn đây là hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi biết cách sự dụng mạng thương mại điện tử để làm giảm chi phí và qua đó làm tăng chất lượng sản phẩm của mình lên, đó là mục tiêu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới nhưng một số công ty chưa làm được. Các studio bám vào tâm lý khách hàng là giá càng cao là sản phẩm càng tốt do đó họ đẩy giá lên cao nhưng chất lượng sản phẩn không nâng lên được.

Dịch vụ quay phóng sự cưới mang tính chất chuyên biệt, mà mỗi cá nhân có tay nghề, có kinh nghiệm quay phim là có thể thực hiện được chứ không cần đến các công ty hay các studio mới làm được.


Hãy liên hệ ngay để có giá ưu đãi: 0937502637

.