ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bí quyết quay phóng sự cưới đẹp không phải ai cũng biết :Quay phim hay phóng sự cưới đang là một trào lưu được giới trẻ yêu thích, lựa chọn thay vì chụp ảnh cưới kiểu truyền thống. Đám cưới là một việc trọng đại của cuộc đời, vậy làm sao để quay phóng sự cưới đẹp, đáng nhớ và để đời. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

quay-phong-su-cuoi

Quay phóng sự cưới là gì? Nếu như chụp ảnh cưới truyền thống hoàn toàn do thợ ảnh làm đạo diễn với những khung hình cưới gượng gạo, sắp đặt, không thể hiện được hết niềm vui sướng hạnh phúc của cô dâu chú rể thì phóng sự cưới có thể lưu giữ chân thực toàn bộ cảm xúc, khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày trọng đại.

Quay phóng sự cưới là hình thức chụp ảnh cưới mới nổi, mang phong cách hơi hướng báo chí, được du nhập từ nước ngoài. Nhiếp ảnh gia sẽ thể hiện tài năng của mình, bắt chụp những khoảnh khắc, hình ảnh, niềm vui sướng, hạnh phúc trong ngày chung đôi của cả cô dâu chú rể và gia đình, bạn bè.

Tại sao quay phóng sự cưới lại được giới trẻ đặc biệt yêu thích? Khác với chụp ảnh truyền thống, người chụp ảnh không hề sắp đặt, làm xáo trộn các tình huống, sự việc cứng nhắc, thiếu tự nhiên mà chỉ là người tái hiện lại những diễn biến, tình huống tự nhiên nhất diễn ra trong lễ cưới.

Chụp hình cưới truyền thống của Thanh Tùng - Ngọc Trân năm 2018

Chụp hình cưới truyền thống của Thanh Tùng – Ngọc Trân năm 2018

Những hình ảnh được tái hiện thành clip diễn tả toàn bộ hoạt động xung quanh lễ cưới, từ khâu gia đình cô dâu, chú rể chuẩn bị, trang điểm, đến quy trình đón rước dâu, khoảnh khắc trao nhau lời hẹn ước, niềm vui sướng xúc động của đại gia đình trước giây phút ý nghĩa khi cặp đôi chuẩn bị xây dựng tổ ấm mới.

Ngoài ra, nhiều cặp đôi còn lựa chọn quay phim phóng sự cưới  từ khâu chuẩn bị trước lễ cưới như thử váy cưới, chọn nhẫn, lễ ăn hỏi… Phóng sự cưới đẹp kể lại quãng thời gian quen biết, tìm hiểu, yêu nhau và trải qua những sóng gió cuộc đời để đến bên nhau cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Như vậy, một phóng sự cưới đẹp vẫn ghi trọn những khoảnh khắc quan trọng, ý nghĩa nhất của lễ cưới theo một phong cách thật tự nhiên, lãng mạn, chân thật, giàu cảm xúc, để lễ cưới trở nên đặc biệt hạnh phúc và trọn vẹn niềm vui.

Ảnh cưới phóng sự mang một cảm xúc rất tự nhiên nên rất đẹp

Ảnh cưới phóng sự mang một cảm xúc rất tự nhiên nên rất đẹp

Do đó, có thể thấy, quay phóng sự cưới đang ngày càng được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn. Do cần bắt trọn những khoảng khắc, niềm vui đẹp nhất, chân thực nhất của gia đình, bạn bè hai họ nên để quay phóng sự cưới đẹp, sự tinh tế, nhạy bén của người nhiếp ảnh gia đóng vai trò quan trọng. Các cặp đôi cô dâu chú rể nên lựa chọn quay phóng sự ở những địa chỉ uy tín, đã thực hiện nhiều phóng sự cưới đẹp. Quay phóng sự cưới đẹp sẽ giúp ngày vui của cô dâu chú rể sẽ càng thêm trọn vẹn và được lưu giữ chân thực, đầy đủ nhất.

Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề quay phóng sự cưới, bạn có thể liên hệ với Hương Studio để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ : E806 Chung Cư  Sơn Kỳ 1, đường CN 13 KCN Tân Bình – TP.HCM
Hotline:0937502637
Email: quayphimcuoihd2015@gmail.com

 

 

.