ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

CHỤP HÌNH SỰ KIỆN CTY BAYER 2015

BẢNG GIÁ QUAY SỰ KIỆN & HỘI NGHỊ

Quay phim sự kiện full HD: 1.500.000đ/buổi

Quay phim hội nghị full HD:1.500.000đ/buổi

Quay phim sự kiện,hội nghị fullHD:  2.500.000đ/ngày

   ( Sản phẩm gồm 1DVD và 1 file full HD, theo yêu cầu khách hàng )

  Chụp Hình Sự Kiện, Hội Nghị:1.500.000đ/buổi

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ

SÀI GÒN LOVY MEDIA
CHUYÊN QUAY PHIM CHỤP HÌNH CƯỚI HỎI, SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ, QUẢNG CÁO… FULL HD CHUYÊN NGHIỆP. SỬ DỤNG MÁY QUAY, MÁY CHỤP CHUYÊN DỤNG, ĐỘI NGỦ QUAY PHIM CHỤP HÌNH CÓ TRÌNH ĐỘ, TAY NGỀ CAO,CÔNG TÁC TRONG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ, TRUYỀN HÌNH…cam-nang-dien-may-0108 Canon-EOS-5D-Mark-III-jpg-1353315156_500x0

hinh-su-kien12hinh-su-kien11

  • Chụp hình sự kiện, hội nghị : 1.500.000/buổi (giao file )
  • Quay phim sự kiện, hội nghị : 2.500.000/ngày (giao file HD, 1DVD)
  • Chụp hình sản phẩm: từ 300.000-2.000.000 tuỳ theo số lượng
  • CAM KẾT: HÌNH ẢNH KHÔNG ĐẸP ,KHÔNG NHẬN TIỀN

hinh-su-kien-1hinh-su-kien8hinh-su-kien9hinh-su-kien10hinh-su-kien14hinh-su-kien13hinh-su-kien18hinh-su-kien15hinh-su-kien17hinh-su-kien10hinh-su-kien16LỄ RA MẮT SẢN SẢN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH MEIZU

10 9 8 7 6 5 4 3 2 1
CHỤP HÌNH SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ : 1.200.000/buổi ( không giới hạn số lượng hình )

QUAY PHIM SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ : 2.500.000đ/ngày

Chụp hình sự kiện giá rẻ

Mỗi ngày, trên đất nước Việt Nam diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của một cá nhân hay một tập thể. Công ty bạn sắp có chương trình kỷ niệm thành lập công ty, bạn muốn tạo một chương trình để các nhân viên được nghỉ ngơi và kết nối các nhân viên, các sếp với nhau, đồng thời muốn lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ đó, vậy bạn phải làm thế nào? Đừng lo, chụp hình sự kiện sẽ giúp bạn. Chụp hình sự kiện giá rẻ là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để công ty bạn vừa có thể lưu giữ khoảnh khắc vui đùa, hay nghỉ ngơi của toàn thể nhân viên, vừa có thể tiết kiệm chi phí của công ty. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được chụp hình sự kiện giá rẻ mà vừa đẹp vừa chuyên nghiệp? Dưới đây, chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Chụp hình sự kiện tphcm giá rẻ mà đẹp.

Ngày nay, cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ mọc lên. Tuy nhiên, để tìm được chụp hình sự kiện giá rẻ mà đẹp là một điều không phải dễ dàng. Chụp hình sự kiện giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết: chúng tôi là một trong những đơn vị duy nhất mang đến dịch vụ chụp hình events đẹp nhất và rẻ nhất toàn khu vực. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi dễ dàng “chộp” được khoảnh khắc vu vẻ tự nhiên nhất trong suốt buổi gala của công ty bạn. Sử dụng quay phim sự kiện tphcm giá rẻ thì những nụ cười đẹp nhất, những giọt nước mắt xúc động, hạnh phúc trong buổi kỷ niệm chắc chắn sẽ được ghị lại một cách chân thực nhất trong những bức ảnh kỷ niệm của công ty bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng ảnh có bị cũ dần theo dòng thời gian hay không, bởi vì chụp hình sự kiện giá rẻ HD sử dụng những dòng sản phẩm quay phim, chụp ảnh hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ xử lý, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, chắc chắn công ty bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất để lưu giữ làm kỷ niệm với chụp hình sự kiện giá rẻ đẹp.

Chụp hình sự kiện giá rẻ mà chuyên nghiệp.

Chắc chắn có rất nhiều người cho rằng: “nếu đã là chụp hình sự kiện giá rẻ thì không thể nào chuyên nghiệp được” phải không? Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy suy nghĩ đó là sai lầm. Chụp hình sự kiện giá rẻ của chúng tôi sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là tâm huyết với nghề. Mỗi ngành nghề đều mang một tính chất riêng của riêng mình, chụp hình sự kiện giá rẻ cũng vậy. Mỗi người thợ chụp ảnh đều cần có tỉ mỉ, sự sáng tạo trong góc nhìn để có thể đem đến cho khách hàng những bức ảnh độc đáo, lột tả được thần thái của sự vật, con người trong tấm hình. Với sự làm việc chuyên nghiệp, chụp hình sự kiện giá rẻ chúng tôi biết cách sắp xếp không gian, biết tìm thời điểm đẹp để ghi lại sự hạnh phúc trên khuôn mặt mỗi nhân viên đáng yêu của bạn trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự yêu nghề, chụp hình sự kiện giá rẻ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một album đầy màu sắc với các biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt từng  nhân viên của bạn.

Bây giờ bạn đã biết chụp hình sự kiện giá rẻ vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp là như thế nào chưa? Tuy rằng chúng tôi chưa phải là dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ nhất khu vực nhưng chúng tôi chắc chắn rằng dich vụ mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng tất cả những người sử dụng dịch vụ. Hãy đến và trải nghiệm chụp hình sự kiện giá rẻ của chúng tôi nhé!

http://quayphimcuoihd.net/chup-hinh-su-kien-chuyen-nghiep/

.