ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Địa điểm quay phim phóng sự cưới ở đâu tốt

Tìm Địa điểm quay phim phóng sự cưới ở đâu tốt tại HCM , có nhiều cách lựa chọn để có phim phóng sự cưới đẹp và giá rẻ Có nhiều Khách hàng cũng tự hỏi rằng tìm quay phim phóng sự cưới ở đâu tốt và hợp lý về kinh phí khi mà ngày cưới đến gần kề. Vì Ngày Cưới là ngày vô cùng đặc biệt và quan trọng, mọi khoảnh khắc người ta đều muốn ghi nhận lại một cách tốt nhất, đẹp nhất, họ dường như không muốn bỏ lỡ một phút giây nào cho ngày duy nhất này.

phong-su-cuoi1

Mà yêu cầu của phim phóng sự cưới ngày nay không chỉ dừng lại ở việc chỉ ghi lại hình ảnh dài của một Ngày Cưới, mà nó còn phải làm sao cho người xem thật sự chạm đến được cảm xúc, phải thật sự hay và ấn tượng.

phong-su-cuoi2

Hiện nay quay phóng sự Cưới được nhiều người tìm đến hơn là Phim Cưới Truyền Thống vì thứ nhất nó thể hiện sự tự nhiên,sinh động, mang tính nghệ thuật, thứ hai nó mang đến cho ta một không khí trẻ trung năng động hơn hết. Nó không nhàm chán, đều đều như thể loại truyền thống, mà nó đi theo một dòng cảm xúc chân thật, tư nhiên hơn, chạm đến trái tới người xem nhanh hơn.


phong su cuoi

Phim phóng sự cưới có thời lượng phim khá ngắn, vì chủ yếu tập trung vào nắm bắt mạch cảm xúc của Cô Dâu Chú Rể chứ không quan trọng cả Ngày Cưới diễn ra như thế nào, làm phóng sự là làm phim cho nhân vật chính. Bình thường phim sẽ khoảng từ 4 – 5 phút, giống như một clip ca nhạc vậy đó, ta cũng có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng do dung lượng phim không quá nặng.
Nếu ta để ý kỹ, ta sẽ nhận ra sự khác biệt giữa hai hình thức phim cưới truyền thống và phóng sự cưới. Nếu như phim cưới truyền thống chỉ quay lại tất cả các cảnh từ đầu đến cuối, không hề có bất kỳ đoạn trọng tâm hay cao trào nào hết, bạn có thấy nhàm chán hay không, sẽ buồn ngủ mất!

phong su cuoi

Nhưng đối với phim cưới phóng sự thì hoàn toàn khác nhé, khác từ cách quay phim cho đến khâu hậu kỳ là dựng phim. Khi quay các anh quay phim sẽ chọn quay những góc máy đặc biệt nhất để nắm bắt rõ nét mặt của cả hai, sau đó dựng phim, cắt ghép tạo nên những đoạn cao trào cho phim, lúc đó bạn sẽ giống như một diễn viên chính trong một bộ phim ngắn nào đó đấy. Rất đặc biệt.

phong-su-cuoi1
Nhưng trước tiên bạn muốn có một Phim Cưới hoàn hảo thì bạn phải tự tìm cho mình một đơn vị hợp ý, đúng phong cách và uy tín. Vậy trước tiên bạn nên tìm hiểu một cách thật kỹ càng hoặc hỏi thăm bạn bè, người thân để có thể đem đến cho mình nhận định chính xác nhất cho Ngày Cưới của mình.


phong su cuoi

Mặc dù ngày nay khá nhiều đơn vị phim cưới hoạt động, nhưng SÀI GÒN LOVY MEDIA – Đơn vị quay phim phóng sự cười uy tín – mang cho riêng mình một cá tính mạnh mẽ riêng biệt, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ trẻ trung luôn mang đến cho bạn những sáng kiến độc đáo và phá cách. Hãy nhanh tay liên hệ để có sự tư vấn và phụ vụ tốt nhất.

  •  Phóng Sự Cưới Full HD 1 camera: 6.000.000đ/ngày.

( CHỈ CÒN 3.000.000/ngày )

  •  Phóng Sự Cưới Full HD : 2.500.000đ/buổi
  • Phóng Sự Cưới Full HD 2 máy: 9.000.000đ/ngày.

( CHỈ CÒN 4.500.000)

  • Kết hợp phóng sự và truyền thống Full HD 2 máy :
  • 8.000.000/ngày (CÒN 4.000.000/ngày)
  • Quay theo phong cách mới lạ,trẻ trung, sinh động)

( Có kịch bản cưới chuyên nghiệp)

.