ĐÀO TẠO - CHIA SẺ KINH NGHIỆM - QUAY PHIM - CHỤP HÌNH

Chụp hình sự kiệncưới trọn gói giá rẻ ở TP HCM

Chụp hình sự kiện trọn gói giá rẻ ở TP HCM

Chụp ảnh cưới là một việc quan trọng mà các cặp đôi trẻ luôn ấp ủ những ý tưởng mới lạ cho dự định của mình, nhưng nếu thực hiện theo đúng kế hoạch, chi trả mọi dịch vụ cho việc hoàn thành một album ảnh cưới thì khá tốn kém. Vì thế, để giảm chi phí và tăng khả năng thuận lợi cho việc chụp ảnh cưới, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói đã xuất hiện và được sử dụng rộng rãi. Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của dịch vụ này nhé!

ww

Ưu điểm của chụp hình sự kiện cưới trọn gói

Ưu điểm phải nhắc đến đầu tiên là chi phí. Với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, bạn sẽ được phục vụ từ trang điểm, trang phục, hoa tươi, phương tiện di chuyển cho đến việc chụp ảnh đưa ra album ảnh cưới hoàn chỉnh. Gía của dịch vụ trọn gói này dao động từ 2 đến 5 triệu đồng khi chụp trong studio, hoặc từ 3 cho đến dưới 10 triệu đồng khi chụp ngoại cảnh ở nội thành hoặc các tỉnh lân cận. Trong khi nếu chia nhỏ việc chọn các dịch vụ riêng biệt, bạn đã mất 2 triệu đến 3 triệu cho việc thuê trang phục, ngoài ra, còn phải thuê thợ chụp ảnh, người trang điểm, phương tiện… khá tốn kém. Chỉ với phép so sánh trên sẽ thấy việc chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Nếu tự chuẩn bị việc tìm kiếm các dịch vụ riêng lẻ bạn sẽ mất ít nhất 2-3 ngày, ngoài ra bạn phải sắp xếp để mọi việc chu toàn. Trong khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần đến đúng giờ và bắt đầu di chuyển theo lịch có sẵn. Những cặp đôi công sở sẽ không còn phải quá lo lắng về mặ thời gian, thêm vào đó họ có thời gian dài hơn cho những việc khác. Ngoài tiết kiệm về chi phí và thời gian, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói luôn luôn có hậu mãi đi kèm. Để thu hút khách hàng, hầu hết mọi studio đều có nhiều chương trình khuyến mãi cho các cặp cô dâu chú rể khi lựa chọn dịch vụ trọn gói như được chọn thêm áo cưới ưa thích, trang điểm cho người thân miễn phí, hoặc tặng thêm hình cưới lớn…Chính vì những điều này đã thu hút đông đảo các cặp đôi trẻ khi chụp ảnh cưới.

dd

Nhược điểm của chụp ảnh phóng sự  cưới trọn gói

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói khó tránh khỏi một số nhược điểm. Thứ nhất,chất lượng có thể bấp bênh. Để cạnh tranh, các đối thủ cạnh tranh tung ra các gói khuyến mại hấp dẫn, các cặp đôi trẻ có thể ham rẻ mà lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Họ có thể không nói dối nhưng việc thực hiện không được như họ nói và không như bạn mong muốn, chẳng hạn như trang phục cũ và lỗi thời, trang điểm không đẹp, hạn chế địa điểm chụp…Vì thế, dịch vụ đem lại kết quả không như cặp đôi mong muốn. Cô dâu luôn có một kì vọng nhất định vào hình ảnh của bản thân trong những bức ảnh cưới, và bạn đã trao đổi và đưa ra yêu cầu với nhà cung cấp dịch vụ quay phóng sự cưới trọn gói. Tuy nhiên, đến thời điểm bắt tay và chụp ảnh cưới, bạn được đưa cho một bộ váy cưới không đúng yêu cầu của bạn, bối cảnh không có gì đẹp hay kiểu tóc làm bạn trông tệ hơn…Lỗi là do phía dịch vụ, nhưng một phần là do bạn không tìm hiểu và trao đổi dứt khoát. Bạn nên dành thời gian đến cửa hàng đó để lựa chọn trang phục, địa điểm và trao đổi cụ thể hơn. Cuối cùng bạn nên lưu ý về phụ phí. Bạn không thể cho rằng dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tức là bạn không phải chịu bất kỳ chi phí nào phát sinh trong buổi chụp hình. Tuy nhiên, nếu bạn tùy hứng muốn thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác… bạn sẽ phải chịu thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ, có thể là khá tốn kém. Vì thế, bạn nên cân nhắc khi chọn trang phục và địa điểm chụp ảnh và thương lượng kỹ trước khi quyết định.

Dù vẫn tồn tại một số nhược điểm, nhưng ưu điểm luôn được mọi người quan tâm nhiều hơn, vì thế, chụp ảnh cưới trọn gói được rất nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian mà vẫn mang lại được album ảnh như mong muôn nếu bạn suy nghĩ, lựa chọn và trao đổi tốt với phía cung cấp dịch vụ. Chúc bạn có một album ảnh cưới hoàn hảo nhất và tiết kiệm chi phí với dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp trọn gói nhé !

.